Bảo hiểm xã hội Việt Nam là cơ quan trực thuộc Chính phủ có nhiệm vụ tổ chức thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế cho người lao động và nhân dân trên phạm vi cả nước

Ảnh hoạt động BHXH
Tin tức > Tin hoạt động của BHXH tỉnh Cao Bằng

Khối thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh thăm và tặng quà cho Trung tâm phục hồi chức năng và giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Cao Bằng

Ngày đăng: 19/06/2018

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018). Ngày 12/06/2018, Khối thi đua các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh đã tổ chức thăm và tặng quà cho Trung tâm phục hồi chức năng và giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Cao Bằng. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các cơ quan trong khối thi đua. Cùng tham dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Anh, Phó Trưởng Ban thi đua khen thưởng – Sở Nội Vụ tỉnh Cao Bằng.

Tặng quà Trung tâm phục hồi chức năng và giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Cao Bằng

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc khối thi đua các cơ quan Trung ương đã trao tặng quà cho Trung tâm phục hồi chức năng và giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh Cao Bằng với tổng trị giá là 12 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động của Khối thi đua năm 2018 có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần nâng cao trang thiết bị cho trung tâm, hỗ trợ công tác chăm sóc trẻ khuyết tật./.

                                                                                   Thùy Linh – Phòng TCCB