BHXH huyện Hạ Lang: Tiến hành công tác bàn giao thẻ BHYT

Ngày đăng: 03/01/2016
Trong 02 ngày 28 và 29/12/2015, Bảo hiểm xã hội huyện (BHXH) Hạ Lang đã tiến hành bàn giao thẻ BHYT năm 2016 của đối tượng người nghèo, người dân tộc thiểu số sinh sống tại vùng khó khăn, đặc biệt khó khăn, cận nghèo cho 14 xã và thị trấn Thanh Nhật với sự chứng kiến của ba cơ quan: BHXH huyện, Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện và UBND các xã, thị trấn.

BHXH Thành Phố: Tăng cường tuyên truyền chính sách BHYT

Ngày đăng: 24/12/2015
Thực hiện kế hoạch số 286-KH/TU ngày 02/6/2015 của Thành ủy Cao Bằng tăng cường công tác tuyên truyền về bảo hiểm xã hội cho mọi người lao động và bảo hiểm y tế toàn dân. Bảo hiểm xã hội Thành phố Cao Bằng đã phối hợp với Đảng ủy 11 xã, phường trên địa bàn thực hiện treo băng rôn tuyên truyền về bảo hiểm y tế tại trụ sở Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân các xã, phường từ ngày 01 đến hết ngày 31/12/2015.

Bảo hiểm xã hội huyện Trà Lĩnh hoàn thành sớm công tác nhập dữ liệu hộ gia đình tham gia BHYT.

Ngày đăng: 24/12/2015
Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh, BHXH tỉnh, BHXH huyện Trà Lĩnh đã phối hợp với chính quyền địa phương các cấp và cơ quan Bưu điện trên địa bàn triển khai nhiều giải pháp để thực hiện việc lập danh sách hộ gia đình tham gia BHYT và hoàn thành sớm so với kế hoạch của BHXH Việt Nam.

Bảo hiểm xã hội huyện Bảo Lạc tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT tại các xóm trên địa bàn huyện.

Ngày đăng: 15/12/2015
Từ tháng 10/2015, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh xã hội huyện triển khai tuyên truyền các chính sách về BHXH, BHYT tại 19 xóm trên địa bàn huyện với 686 người tham gia. Tham dự có Thường trực UBND xã, cán bộ Lao động - TBXH xã, cùng toàn thể bà con trong xóm.

BHXH huyện Bảo Lâm: Số thu BHXH, BHYT, BHTN đạt 96,8% kế hoạch giao.

Ngày đăng: 02/12/2015
Trong thời gian qua, BHXH huyện Bảo Lâm đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp như: Thông báo, mời đơn vị sử dụng lao động, doanh nghiệp đến làm việc, trực tiếp đi cơ sở kiểm tra đối chiếu, kết hợp tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT, tìm các giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của đơn vị trong việc thực hiện chính sách, pháp luật BHXH, BHYT trên địa bàn.

BHXH huyện Phục Hòa Phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tuyên truyền về chính sách BHXH, BHYT

Ngày đăng: 25/11/2015
Ngày 20/11/2015, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Phục Hòa phối hợp với Hội nông dân tỉnh Cao Bằng tổ chức tuyên truyền về chính sách BHXH, BHYT tại 02 thị trấn Tà Lùng và Hòa Thuận với tổng số 130 đại biểu .

BHXH huyện Trà Lĩnh: Lập danh sách hộ gia đình tham gia bảo hiểm y tế đạt 50% kế hoạch

Ngày đăng: 25/11/2015
Đến ngày 20/11/2015 đã có 60/122 tổ, xóm trên địa bàn huyện Trà Lĩnh hoàn thành việc lập danh sách hộ gia đình tham gia BHYT.

Bảo hiểm xã hội huyện Bảo Lâm: Tăng cường công tác giám sát, quản lý quỹ BHYT tại các cơ sở y tế tuyến xã, thị trấn.

Ngày đăng: 23/10/2015
Nhằm quản lý tốt và đảm bảo nguồn quỹ KCB BHYT trên địa bàn huyện, tháng 10/2015 BHXH huyện Bảo Lâm tăng cường sự phối hợp và giám sát chặt chẽ công tác KCB với các cơ sở KCB tuyến xã, thẩm định các chi phí KCB, ngăn ngừa tình trạng lạm dụng. BHXH huyện Bảo Lâm đã đi kiểm tra 03 tuyến KCB tại các xã, thị trấn, tập trung vào việc giám định tính hợp pháp, hợp lệ của các hồ sơ bệnh án; hồ sơ có dấu hiệu không hợp lệ. Đến hết tháng 10/2015, BHXH huyện Bảo Lâm sẽ tiếp tục kiểm tra 04 trạm y tế theo kế hoạch.

BHXH huyện Trùng Khánh tăng cường phối hợp với Bưu điện huyện

Ngày đăng: 15/10/2015
Ngày 30/9/2015, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Trùng Khánh và Bưu điện huyện đã họp trao đổi về tăng cường tuyên truyền, vận động người dân tại 5 xã của huyện Trùng Khánh không thuộc vùng khó khăn, đặc biệt khó khăn tham gia BHYT hộ gia đình 3 tháng cuối năm 2015 cũng như năm 2016.

Tiếp tục tuyên truyền chính sách BHYT hộ gia đình

Ngày đăng: 06/10/2015
Nhằm nâng cao nhận thức của người dân hiểu về mục đích, ý nghĩa của chính sách BHYT, BHXH huyện Phục Hòa chủ động xây dựng nội dung thống nhất với Bưu điện huyện, Đài truyền thanh - Truyền hình, UBND thị trấn Hòa Thuận, Trạm y tế Thị trấn Hòa Thuận tổ chức các buổi gặp mặt nhân dân tại các xóm, trao đổi về chính sách bảo hiểm y tế (BHYT) theo hộ gia đình, vận động nhân dân tự giác chấp hành Luật BHYT và mua thẻ BHYT theo hộ gia đình.

6   7   8   9   10